Menu

Công dụng của cây mật nhân

Mật nhân còn được mọi người biết tới như một loại thảo dược quý có tác dụng chữa khỏi nhiều căn bệnh. Gần đây, trên báo chí có nhiều thông tin nói về việc nhiều người đua nhau đi mua mật nhân để điều trị bệnh. Trong khi đó một số người vẫn còn mơ hồ về công dụng của cây thuốc này. Vậy mật nhân có các công dụng gì? Mời mọi người theo dõi các công dụng của cây mật nhân thông qua bài viết sau đây.

Đọc thêm:

công dụng của cây mật nhân

Tìm hiểu về cây mật nhân

Cây mật nhân còn được gọi là cây bách bệnh. Cây mật nhân được trồng rải rác ở khắp Việt Nam tuy nhiên phổ biến nhất ở miền trung. Các nghiên cứu ban đầu cho thấy cây mật nhân tại nước ta có tác dụng lớn hơn so với các quốc gia khác. Đa số dùng quả, vỏ thân và rễ của mật nhân phơi hay sấy khô để làm thuốc.

Tác dụng của cây mật nhân

1) Khả năng Tăng cường chức năng sinh lý đàn ông

1 trong số những tác dụng lớn nhất của cây mật nhân là tăng cường sinh lý phái mạnh. Đã có khá nhiều công trình nghiên cứu về mật nhân và đưa ra kết luận mật nhân có khả năng cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường khả năng tình dục cho nam giới. Củ Mật nhân giúp cơ thể nam giới tăng tiết hooc môn giới tính nam tự nhiên, kích thích hưng phấn, tăng sinh lý.

Rễ Mật nhân sử dụng trong các đối tượng nam giới bị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu…

2) Một vài tác dụng khác của cây mật nhân

Ngoài công dụng tăng cường sinh lý phái mạnh, mật nhân còn có các công dụng khác nữa như: khí hư huyết kém, ăn không tiêu, đầy hơi, đầy bụng, gân xương yếu mỏi, tay chây đau nhức, nôn mửa, tả lỵ, say rượu và tẩy giun.

Chú ý: Phụ nữ đang mang bầu không được dùng.

Kết luận: mật nhân không phải thần dược có khả năng chữa được bách bệnh như lời đồn, nhưng đây là một cây thảo dược quý, có công dụng chữa khỏi khá nhiều bệnh và hơn nữa là có công dụng lâu dài giúp nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý và duy trì hạnh phúc gia đình.

Xem thêm: Thuốc PQA mật nhân

Theo: Mỡ máu tổng hợp

Đánh giá bài viết
(Visited 239 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?