Menu

Tìm hiểu chất lượng viên uống Zbone như thế nào?

Zbone hiện nay là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong giới y dược bởi không chỉ người mắc bệnh xương khớp chú ý mà cả các chuyên gia y học cũng rất quan tâm. Vậy thực hư chất lượng viên uống Zbone như thế nào? Nó TỐT hay XẤU mà được nhiều người để tâm như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chất lượng Zbone thể hiện qua các thành phần ưu việt

Ưu điểm các sản phẩm y dược đó là sự an toàn, lành tính của sản phẩm cho người sử dụng. Chính vì thế, thành phần sản phẩm là thứ người tiêu dùng, các chuyên gia quan tâm đầu tiên. Vậy viên xương khớp Zbone có những gì?

  1. Đơn châu chấu

Zbone sử dụng đơn châu chấu là vị thuốc chính với 120mg (liều lượng cao nhất) trong thành phần của mình. Cây đơn châu chấu có tác dụng giải độc cơ thể, tán ứ, trừ phong thấp và đặc biệt là rễ khi kết hợp với vị thuốc khác như mặt quỷ, xà cừ để trị viêm khớp, giảm đau nhức xương khớp.

  1. Dây đau xương

Trong thành phần của dây đau xương có 3 hoạt chất chính là Dinorditerpen Glucosid, Glycosid phenolic và Alcaloid. Chúng đều có tác dụng giảm sưng viêm, ức chế hoạt tính gây co thắt của cơ trơn và giảm đau, chống viêm, gây tê,….

Tận dụng điều đó, Zbone điều chế 100mg cao dây đau xương để hỗ trợ người bệnh giảm đau, chống viêm hiệu quả.

  1. Xấu hổ đỏ

Chỉ là một loại cây mọc dại nhiều người không để ý nhưng xấu hổ đỏ cũng được xem là “thần dược” trong giới y dược bởi tác dụng như điều trị suy nhược cơ thể, điều trị mất ngủ, điều trị đau nhức xương khớp, giảm đau, giải độc axit asenơ,..

  1. Lá lốt

Lá lốt quá quen thuộc với chúng ta với vô vàn tác dụng như giảm đau, chống hàn, phong hàn ở mức thấp, tay chân tê, khó tiêu,… Với 80mg cao lá lốt có trong Zbone sẽ làm tăng hiệu quả giảm đau cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp.

  1. Bưởi bung

Có tác dụng chữa đau lưng, mỏi gối khi được kết hợp với cả các thảo dược khác. Tuy nhiên khi kết hợp với những thành phần cùng tác dụng điều trị giảm đau thì công dụng càng được phát huy.

  1. Quế chi

Tác dụng của quế chi được cả y học cổ truyền và y học hiện đại công nhận như kích thích tiêu hóa, trị cảm lạnh, kích thích vị giác, tê thấp chân tay, đau buốt,.. Dược tính không quá mạnh nên cũng phù hợp với những người đang bị suy nhược cơ thể.

Do tác dụng không quá rõ rệt trong điều trị xương khớp nhưng với 40mg cao quế chi cũng giúp người bệnh giảm đau, tăng cường khả năng tuần hoàn máu đi đều cơ thể.

  1. Đinh lăng

Với 40mg cao đinh lăng trong Zbone, đây sẽ là “thần dược” giúp giảm đau lưng, tê thấp và bổ trợ cho việc cải thiện sức khỏe của người bệnh.

 

Có thể nói sự kết hợp hoàn hảo trên giúp Zbone có chất lượng hơn hẳn nhiều sản phẩm xương khớp khác trên thị trường.

Chất lượng viên xương khớp Zbone thể hiện qua giấy tờ xác nhận của Bộ y tế

Không như nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường, viên xương khớp Zbone đã có chứng nhận của Bộ y tế –  Cục an toàn thực phẩm đảm bảo chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Zbone được xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 2251/2020/ĐKSP

 

Chất lượng là đảm bảo từ đầu vào đến đầu ra – Đây chính là cam kết của Zbone

Tất cả các nguyên liệu được trồng tại vùng dược liệu sạch, đảm bảo quy chuẩn trong cây giống, chăm sóc, thu hoạch.

Đồng thời được sản xuất tại Công ty TNHH Dược Phẩm USAPHA với máy móc, thiết bị hiện đại. Dây chuyền đạt chuẩn GMP – quy chuẩn trong sản xuất thuốc tốt.

 

Chọn lọc nguyên liệu phù hợp, cẩn thận – Sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt – Ra mắt sản phẩm với đầy đủ giấy tờ. Tất cả những điều trên có thể khẳng định Zbone đã rất nghiêm túc khi đặt chất lượng lên hàng đầu. Người dùng có thể tin tưởng và sử dụng Zbone để cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp hiện tại

 

Mọi thông tin liên hệ các bạn có thể tham khảo tại Website chính thống: Zbone.vn hoặc liên hệ:

CÔNG TY TUỆ MINH IAT.,JSC

Địa chỉ 1: 5 Nguyễn Công Trứ, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Giấy phép kinh doanh: 0107548102

Ngày cấp giấy phép: 29/08/2016 tại Hà Nội

Hotline: 0833.355.899

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Visited 1 times, 1 visits today)