Menu

(Tỏi đen OB)-BIỂU HIỆN CƠ THỂ CHỨA NHIỀU ĐỘC TỐ

Xem thêm:

Trọng lượng dư thừa: Nếu bạn bị béo phì mà dù nỗ lực thế nào bạn cũng không thể giảm thì cũng có nghĩa là bạn phải thanh lọc độc tố của cơ thể.

Các vấn đề da: Đôi khi, khi cơ thể của bạn không loại bỏ độc tố đúng cách, bạn có thể bị vấn đề về da như mẩn đỏ hoặc mụn trứng cá. Đây có thể là một dấu hiệu của sự tích tụ chất độc hại.

Các vấn đề tiêu hóa: Táo bón và tiêu chảy làm phiền bạn khi trong cơ thể chứa đầy độc tố.

Mệt mỏi: Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi mọi đó là một trong những dấu hiệu có chất độc trong cơ thể. Các độc tố trong cơ thể làm cho bạn căng thẳng và điều này gây ra mệt mỏi.

Lơ mơ:

Một số độc tố cũng ảnh hưởng đến tâm trạng và đây là lý do tại sao bạn cảm thấy lơ mơ và bối rối khi cơ thể chứa nhiều độc tố.

Đau người:

Đôi khi, bạn có thể cảm thấy kiệt sức và đau nhức cơ thể nghiêm trọng. Đau không lý do thì nguyên nhân chính là những thứ độc hại tích tụ trong cơ thể của bạn

Mất ngủ:

Chất độc có thể làm phiền giấc ngủ của bạn. Nếu mức độ căng thẳng không giảm khi ngủ thì bạn cũng không thể ngủ được. Vì, các chất độc có xu hướng làm căng thẳng hơn.

Cơ thể có mùi hôi:

Hôi miệng, phân và nước tiểu có mùi hôi cũng có nghĩa là có chất độc tích tụ trong cơ thể của bạn. Chế độ ăn làm sạch gan sẽ giảm bớt các vấn đề này.

Tâm trạng không ổn định:

Một số hợp chất tổng hợp độc hại trên cơ thể có thể làm ảnh hưởng tới các hoóc môn và làm cho tâm trạng bạn không ổn định.

Nhức đầu:

Độc tố quá nhiều trong cơ thể có thể dẫn đến đau đầu không lý do. Trong thực tế, một số loại chất bảo quản thực phẩm cũng có thể gây đau đầu tương tự do các thành phần độc hại trong đó.

Tỏi đen OB

có tác dụng hiệu quả trong việc thanh lọc cơ thể. Trong tỏi đen OB có chứa hoạt chất Allicin cao hơn tỏi tươi (là hoạt chát khi tiêu hoá có tác dụng phản ứng với máu tạo hợp chất có khả năng tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn gây hại, thậm trí virut tiềm tiềm ẩn trong cơ thể, điều hoà huyết áp). Sử dụng Tỏi đen OB hằng ngày sẽ giúp:

Thanh lọc cơ thể, bảo vệ cơ thể chống ung thư  và cholesterol, bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng, bệnh tật và giữ gìn cơ thể khoẻ mạnh.

Tỏi đen OB giúp đào thải độc tố gan, làm sạch máu và ngăn tích tụ mảng bám


Ngoài ra Tỏi đen OB là sản phẩm chống oxi hoá mạnh mẽ, xua tan nếp nhăn, nám

Theo Mỡ máu

 

Đánh giá bài viết
(Visited 46 times, 2 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?