Menu

Bí kíp chăm sóc “nơi ấy” của Hạ Cơ

Dù nhan sắc không thuộc hàng đầu bảng Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc nhưng nàng Hạ Cơ vẫn được giai thoại và cả sử sách lưu truyền là mỹ nhân vạn người mê đắm và nổi tiếng với bí quyết “phòng the” ngàn lần ân ái vẫn quyến rũ như gái còn trinh. Người phụ nữ này có gì đặc biệt và bí quyết của Hạ Cơ là gì mà lại khiến đàn ông mê mẩn dù qua tay không biết bao người như vậy?

Bí kíp chăm sóc “nơi ấy” của Hạ Cơ 1
Hạ Cơ – mỹ nhân nổi tiếng khiến đàn ông mê mẩn dù qua tay bao người

Lưu truyền về mỹ nữ vạn người mê đắm nhất lịch sử Trung Hoa cổ đại

Hạ Cơ sống vào thời Xuân Thu, là con gái Mục Công nước Trịnh. Ngay từ nhỏ, nàng đã là một tiểu mỹ nữ với mắt phượng mày ngài, môi son má phấn cho đến khi lớn lên lại càng thêm duyên dáng đầy tình tứ, tưởng như có thể mê hoặc bất cứ trang nam tử hán nào. Tên Hạ Cơ vốn được gọi theo tên người chồng đầu tiên của nàng là Hạ Ngự Thúc – vốn làm Tư mã ở nước Trần. Hai người có với nhau một đứa con tên Hạ Trưng Thư, nhưng không lâu sau đó Ngự Thúc đột ngột qua đời.

Sau đó, Hạ Cơ cùng lúc qua lại với hai quan trong triều là Khổng Ninh và Nghi Hàng Phu rồi hai vị này lại tiếp tục giới thiệu mỹ nữ có kỹ nghệ phòng the tuyệt đỉnh dâng cho vua Trần Linh Công. Từ đó, Hạ Cơ gần như một mình hầu hạ cả vua lẫn quan mà vẫn khiến họ mê mệt không rời. Tuy nhiên, Hạ Trưng Thư một lần nổi cơn bất bình đã cho quân ập vào giết vua và khiến hai gã quan sợ hãi, chạy sang nước Sở cầu cứu Sở Trang Vương giết vua soán ngôi.

Lại nói, Sở Trang Vương sau khi đem binh đánh Trần, giết Hạ Trưng Thư thì đem Hạ Cơ gả cho tướng già Trương Lão. Hạ Cơ làm thiếp nhà tướng lại khiến cho cả con trai Trương Lão bị cuốn vào vòng mê luyến của mình bởi sắc đẹp và kĩ năng chăn gối tuyệt đỉnh. Tương truyền, người đàn ông đầu tiên của Hạ Cơ năm 15 tuổi là Trần Man, còn người đàn ông cuối cùng của nàng là Khuất Vu – vốn xa cách 15 năm nhưng vì mong nhớ và khao khát nàng vẫn tìm cách được trở lại cùng Hạ Cơ .

Bí kíp chăm sóc “nơi ấy” của Hạ Cơ 2
Hạ Cơ nắm trong tay bí quyết gì khiến ngàn lần ân ái vẫn như còn trinh?
Theo nhiều giai thoại và cả một số ghi chép, Hạ Cơ có thể được coi là một trong những mỹ nhân khiến vạn người mê đắm nhất trong lịch sử Trung Hoa cổ đại, dù qua tay bao người vẫn khiến đàn ông từ dân thường cho đến quan lại, thậm chí là vương tử chí tôn mê mệt nàng bởi cảm giác như được làm “chuyện ấy” với gái tân. Vậy Hạ Cơ nắm trong tay bí quyết gì có thể khiến trăm ngàn lần “yêu” vẫn như “mới” đến vậy?

Điều gì tạo nên bí thuật khiến vạn đàn ông mê mẩn như gái tân của Hạ Cơ ?

Theo lưu truyền, ngoài “cơ địa” đặc thù hơn nhiều phụ nữ, Hạ Cơ còn thường dùng bí thuật giúp duy trì độ đàn hồi và se khít các cơ vòng âm đạo, khiến cho “nơi ấy” của nàng vừa chặt như gái tân dù qua bao năm tháng, lại vừa có thể co thắt tạo hưng phấn cho người tình theo ý muốn dù qua bao người. Đặc biệt, Hạ Cơ dùng bài thuốc bí thuật đem sắc uống sau khi hạ sinh Hạ Trưng Thu nên dù đã qua sinh nở, chuyện phòng the với nàng không bị kém phần thăng hoa.

Sử sách có ghi rằng, bài thuốc bí thuật của nàng được chọn lọc từ nhiều vị dược liệu: nhân sâm – hoàng kỳ, thiên lý hoa, hoàng nghệ, phúc bồn tử, ngấy hương, miết giáp, cốt toái bổ,…. Xét về dược lực học của những vị này trong Đông y, hóa ra Hạ Cơ dùng những bài thuốc này là có căn cứ. Bởi:

Bí kíp chăm sóc “nơi ấy” của Hạ Cơ 3
Những vị dược liệu “cốt lõi” trong bài bí thuật của Hạ Cơ xưa kia
– Nhân sâm – Hoàng kỳ trong bài “Bổ Trung – Ích Khí” giúp tăng đàn hồi và nâng cơ vùng dưới, lại có tác dụng như một nội tiết tình dục.

– Thiên lý hoa và hoàng nghệ giúp đào thải máu xấu và co dạ con sau sinh.

– Phúc bồn tử, ngấy hương cùng cốt toái bổ và miết giáp bổ sung nội tiết tố khiến cho phụ nữ phục hồi và tăng cường chức năng nữ dục, từ đó làm cho da dẻ hồng hào nhuận sắc, sức khỏe dẻo dai.

Vì lẽ đó, mà Hạ Cơ sau khi dùng bài thuốc bí thuật này luôn duy trì cho mình cái “mơn mởn” từ vẻ ngoài rạng sắc cho đến sự “khít khao” nơi sâu thẳm như gái còn son, chẳng trách đàn ông bị mê hoặc.

Bí thuật ngàn đời được ứng dụng cho phụ nữ hiện đại ra sao?

Từ ngàn đời cho đến nay, y học hiện đại càng khẳng định những hoạt chất có trong các dược liệu như flavonoid trong cốt toái bổ giúp co hồi cơ từ sàn đáy chậu cho đến âm đạo, từ đó đem lại công dụng se khít vùng kín. Hay như tinh chất curcumin trong nghệ vàng (hoàng nghệ) giúp nhanh lành tổn thương sau sinh, thúc đẩy tái tạo vùng kín; còn kẽm sinh học trong mâm xôi (phúc bồn tử), ngấy hương,…là hoạt chất quan trọng tăng cường sinh lý nữ.

Bí kíp chăm sóc “nơi ấy” của Hạ Cơ 4
Tất cả dược liệu trong bài bí thuật của Hạ Cơ được chiết xuất thành viên Zlove
Đặc biệt, với công nghệ hiện đại, tất cả các vị dược liệu từ bài bí thuật của Hạ Cơ nay đã được chiết xuất, tổng hợp trong một viên uống Zlove. Thêm nữa, Zlove còn được bổ sung tinh chất từ lá thành ngạnh, lá bọ mẩy giúp phụ nữ sau sinh ăn ngon, nhanh lại sức, có thể nói còn ưu việt hơn bài thuốc của Hạ Cơ khi xưa. Đặc biệt với dạng viên, Zlove rất tiện lợi cho phụ nữ hiện đại, thay vì sắc sắc đun đun thì nay bí thuật của Hạ Cơ trở nên dễ mang, dễ dùng hơn rất nhiều.

Từ Hạ Cơ ngàn năm trước cho đến phụ nữ thế kỷ 21 hiện đại ngày nay, việc duy trì và nâng tầm thăng hoa chuyện chăn gối là một trong những chìa khóa quan trọng trong việc khẳng định sự quyến rũ và gìn giữ hạnh phúc của người phụ nữ. Từ bài bí thuật của Hạ Cơ mà nay được cải tiến trong viên uống se khít vùng kín sẽ giúp phụ nữ “khít khao” như thuở còn son, ngày càng thăng hoa và quyến rũ.

 

Đánh giá bài viết
(Visited 286 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?