Menu

Cách chữa gan nhiễm mỡ bằng thảo dược hiệu quả

Cách chữa bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả bằng thảo dược chiết xuất từ lá sen tươi

Hỏi:

Chào bác sĩ!

Tôi bị gan nhiễm mỡ độ 2. Xin bác sĩ cho biết có loại thuốc nào giúp chữa được bệnh gan nhiễm mỡ của tổi hay không? Tôi đang dùng thuốc tây nhưng nghe nói dùng nhiều thuốc tây có hại cho cơ thể lắm. Không biết bác sĩ có cách chữa gan nhiễm mỡ nào an toàn mà hiệu quả cho bệnh của tôi hay không?

Xin cảm ơn bác sĩ!

cách chữa gan nhiễm mỡ

Trả lời: Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Trước hết tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  • Gan nhiễm mỡ là căn bệnh tưởng chừng vô hại nhưng lại khá nguy hiểm nếu bạn không chữa trị kịp thời. Bạn đang bị gan nhiễm mỡ độ 2 nên cũng còn rất may là đã phát hiện kịp thời trước khi nó chuyển sang giai đoan gan nhiễm mỡ độ 3, sau đó là xơ gan, sẽ rất khó điều trị.
  • Về cách chữa gan nhiễm mỡ bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra bệnh của mình trước sau đó khắc phục hoặc hạn chế những nguyên nhân gây bệnh ví dụ như: Nếu hằng ngày ăn nhiều món ăn dầu mỡ hoặc uống nhiều bia rượu bạn có thể dừng hoặc hạn chế việc này lại. Nếu do ít tập vận động hoặc béo phì bạn nên khắc phục điều này…
  • Tiếp sau đó là việc sử dụng thuốc: Hiện tại đa số các bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân các bác sĩ vẫn còn khá đặt nặng việc điều trị, kê đơn bằng thuốc tây. Mặc cho điều này đã được khuyến cáo do những tác dụng phụ không mong muốn mà thuốc tây mang lại như: men gan cao, hại gan,hại thận…nhưng do thuốc tây có tác dụng điều trị bệnh khá nhanh khiến hầu hết các bác sĩ vẫn chưa bỏ thói quen này.

=> Với trường hợp của bạn: Do mới bị gan nhiễm mỡ độ 2 nên cũng không có gì đáng lo lắm, bạn có thể tìm cho mình 1 số loại thảo dược hoặc sản phẩm chiết xuất từ thảo dược sẽ an toàn hơn. Những loại này có 1 đặc điểm là sẽ hạ men gan, gan nhiễm mỡ từ từ. Có thể mất 1-2 tháng nhưng lại khá an toàn không gây tổn thương gì cho các bộ phận khác trong cơ thể.

 

Gợi ý điều trị

gan nhiem mo

 

Tinh lá sen tươi OB được chiết xuất 100% từ lá sen tươi bánh tẻ chất lượng cao

Tinh lá sen tươi OB giúp: hạ mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giảm cao huyết áp, phòng ngừa và điều trị các nguyên nhân gây ra bệnh nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả

 xem-chi-tiet-san-pham

 

Đánh giá bài viết
(Visited 74 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?