Menu

Hamosen là gì? Sự giống và khác nhau giữa Hamosen và Tinh lá sen tươi

Hiện khá nhiều người khi đặt mua Tinh lá sen đã được các chuyên gia tư vấn và giới thiệu về sản phẩm Giúp giảm mỡ máu Hamosen. Vậy Hamosen là gì? Nó có khác gì so với Tinh lá sen hay không?

Đáp:

1 – Về công dụng thì Hamosen không khác gì sản phẩm Tinh lá sen tươi cả. Nó đều có tác dụng giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp, phòng người bệnh tim mạch, giúp an thần ngủ ngon như Tinh lá sen Tươi. Hamosen thực chất là sản phẩm Tinh lá sen tươi dạng viên và có bổ sung thêm thành phần thảo quyết minh (rất tốt cho gan) giúp khách hàng sử dụng tiện lợi hơn

2. Về thành phần cấu tạo thì Hamosen có dạng viên còn tinh lá sen tươi lại có dạng bột. Chỉ có điểm đặc biệt là Hamosen có thêm thành phần của Thảo Quyết Minh còn giúp cho cơ thể hấp thu các chất Flavonoid trong lá sen tốt hơn. Còn Tinh lá sen do dạng bột nên cơ thể dễ hấp thu hơn nên không cần có thêm thành phần của Thảo Quyết Minh.

Tóm lại cả 2 đều có thành phần chính chiết xuất từ lá sen tươi nên có tác dụng giống nhau

3. Nên sử dụng Hamosen hay Tinh lá sen tươi

– Do đặc tính dạng viên nên Hamosen sử dụng tiện lợi hơn. Có thể uống mọi lúc mọi nơi. Nhưng khá nhiều người thích sử dụng Tinh lá sen tươi do thích hương vị tự nhiên của lá sen hơn.

Nói chung tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người mà có thể chọn cho mình 1 trong 2 loại sản phẩm phù hợp cho dễ uống và có hiệu quả tốt nhất

Theo: chuyên gia Momau.vn

Đánh giá bài viết
(Visited 135 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?