Menu

Phòng bệnh cao huyết áp vào mùa hè với lá sen tươi

Phòng bệnh cao huyết áp vào mùa hè với lá sen tươi

Cao huyết áp là một căn bệnh mà áp lực trong máu động mạch tăng cao mạn tính. Theo mỗi nhịp đập, trái tim bơm máu theo các động mạch đi nuôi cơ thể. Huyết áp của máu là lực mà máu đẩy đi tác động lên thành mạch. Nếu như áp lực này quá cao thì trái tim phải hoạt động nhiều hơn để bơm máu. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến các cơ quan như cơn đau tim, đột quỵ, suy tim, rối loạn nhịp hoặc là tổn thương thận. Vào mùa hè, thời tiết nóng bức, sự bài tiết mồ hôi gia tăng, quá trình trao đổi chất của cơ thể cũng được đẩy mạnh. Cơ thể bị mất một lượng nước khá lớn sẽ khiến nồng độ máu giảm, độ kết dính trong máu tăng cao, điều này rất dễ dẫn đến những bệnh lý có liên quan đến máu, làm tăng huyết áp. Mùa hè được kiểm chứng bệnh cao áp huyết thường gia tăng nhất là trong nhóm người cao tuổi .

Đề phòng bệnh cao áp huyết từ chế độ ăn uống và thực phẩm là vấn đề mọi người quan tâm nhất là những người có dấu hiệu cao áp huyết.

Chế độ ăn và thực phẩm dành cho người mắc bệnh cao huyết áp (Huyết áp cao)

Khi bị cao huyết áp, ngoài thuốc ra người bệnh cần tuân thủ những nguyên tắc chung như ăn nhạt, hạn chế mỡ động vật, kiêng các chất kích thích…Tuy nhiên nhiều người bệnh tỏ ra lúng túng khi chọn dùng các đồ ăn thức uống cụ thể trong sinh hoạt thường nhật.

phòng cao huyết áp với lá sen tươi

  

Trên cơ sở kết hợp kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu của dinh dưỡng học cổ truyền và hiện đại, Thạc sĩ- bác sĩ Nguyễn Đình Liên, giảng viên Đại học y Hà Nội, giới thiệu một số thực phẩm thích hợp và có lợi cho việc phòng chống cao huyết áp để độc giả tham khảo và Lá sen khô: Là bài thuốc lâu đời, từ thời xưa người ta đã biết sử dụng lá sen khô để để phòng trị bệnh cao huyết áp. Công dụng chính của lá sen là giảm mỡ máu, bình ổn đường huyết, gan nhiễm mỡ…Đây là những nguyên nhân chính dẫn đến huyết áp cao khi máu trong mỡ cao, điều này làm cản trở việc lưu thông của máu. Dẫn đến tình trạng bị huyết áp cao. Nên sử dụng lá sen tươi vì giữ nguyên được hàm lượng Flavonnoid & polyphenol tự nhiên

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm chiết xuất từ lá sen tươi như hamosen. Đây là sản phẩm giúp hạ và phòng bệnh cao huyết áp không hề gây bất cứ tác dụng phụ gì. Đặc biệt hamosen giữ nguyên được hàm lượng Flavonnoid & polyphenol tự nhiên và loại bỏ kim loại nặng không cần thiết trong sản phẩm. (Kim loại nặng tồn dư là nguyên nhân gây bệnh hiểm nghèo)

 

Đặc biệt cơ chế tác động của Flavonnoid và polyphenol, các dẫn xuất triterpen và các axit hữu cơ có từ lá sen tươi và táo mèo tươi làm tăng nhanh bài tiết cholesterol chống sơ vữa động mạch máu, tăng lưu lượng máu qua động mạch vành, dãn mạch vành, giảm sơ vữa. Lá sen tươi và táo mèo tươi không chỉ điều hòa cholesterol và các thành phần mỡ máu mà còn là giải pháp an toàn để chủ động phòng bệnh rối loạn mỡ máu. Sản phẩm hamosen chiết suất 100% từ lá sen tươi và táo mèo tươi giúp giảm nguy cơ tai biến mạch mãu não, giảm mỡ máu, phòng ngừa và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, hỗ trợ kiểm soát đường huyết trên bệnh nhân tiểu đường.

Thảo khảo chi tiết sản phẩm tại website: Lasen.com.vn

Sản phẩm có bán tại các các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Hãy chung tay phòng bệnh rối loạn mỡ máu cho bản thân cũng như người thân của mình ngay hôm nay!

Theo: Thực phẩm AZ

Đánh giá bài viết
(Visited 32 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?