Menu

Tinh hàu biển OB lừa đảo có phải là sự thật?

Tinh hàu biển OB lừa đảo có phải là sự thật?

Tinh hàu biển OB lừa đảo có phải là sự thật hay chỉ là lời đồn đoán của một số người. Bởi hiện nay tình trang tràn lan các mặt hàng thuốc giả trên thị trường, chính vì vây mà đặt con người vào trong tâm thế nghi ngờ các sản phẩm trước khi mua về sử dụng. Việc tự đặt ra câu hỏi cho mình vừa không giúp giải quyết vấn đề lại còn gây mất niền tin, ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm. Chính vậy bài viết này sẽ làm sáng tỏ thông tin Tinh hàu biển OB có lừa đảo hay không để mọi người cùng biết.

1. Sự thật Tinh hàu biển OB có lừa đảo không?

Để làm sáng tỏ thông tin Tinh hàu biển OB lừa đảo có đúng hay không thì mọi người cần biết rõ một số thông tin về sản phẩm.

Tinh hàu biển OB hiện là một trong những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm chức năng được quảng cáo có tác dụng chữa các bệnh về sinh lý nam, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, bổ sung nội tiết tố testosteron một cách tự nhiên, đặc biệt với nam giới đang trong thời kỳ mãn dục… Sản phẩm đang trong top những sản phẩm được ưa chuộng nhất, rất nhiều người sử dụng sản phẩm này, và con số ngày đang tăng trong những năm gần đây.

Hàu biển ob tăng cường sinh lý nam

Hàu biển ob có lừa đảo người dùng không

Chính vì sự phổ biển đó cùng với sự quảng cáo, PR quá nhiều trên các phương tiên truyền thông, báo đài, nên Tinh hàu biển OB càng được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mà nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Tinh hàu biển OB có thực sự tốt? Tinh hàu biển OB có lừa đảo hay không? Liều dùng, liệu trình ra sao để có hiệu quả?….

2. Tại sao chắc chắn Tinh hàu biển OB lừa đảo là không đúng sự thật?

Hàu sữa đã được rất nhiều các quốc gia trên thế giới nghiên cứu về tác dụng bổ sung kẽm, và giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Tiến sĩ Fisher và nhóm của ông đã tiến hành nghiêng cứu và tìm thấy hai hoạt chất không bình thường – Axit D-aspartic (D-ASP) và N-methyl-D-aspartate (NMDA). “Những hoạt chất ngày không phải là các axit amin bình thường mà mẹ thiên nhiên sử dụng”, tiến sĩ Fisher cho biết. “Bạn không thể chỉ tìm thấy những hoạt chất tuyệt vời này trong bất kì một cửa hàng vitamin nào.”

Tiến sĩ D’Aniello đã tìm thấy trong các thí nghiệm trước đó tiêm các axit amin vào chuột gây ra một chuỗi phản ứng kích thích tố đã kết thúc với việc sản xuất testosterone ở nam giới và progesterone ở phụ nữ.

“Nâng cao hàm lượng các nội tiết tố trong máu có nghĩa là bạn có nhiều hoạt động tình dục,”

Để chứng minh Tinh hàu biển OB không hề lừa đảo bài viết sẽ đưa ra một số thông tin chứng thực để mọi người yên tâm hơn với sản phẩm:

– Sản phẩm được chiết xuất từ 100% từ hàu sữa nuôi tự nhiên ở biển nhiệt đới. Sản phẩm được cam kết lành tính, an toàn, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ và có thể dùng lâu dài.

– Sản phẩm điều trị xuất tính sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng giúp nam giới “KHỎE BỀN BỈ” chứ không “KHỎE SỔI” như một số loại thuốc tăng cường khác.

– Trong tinh hàu biển có chứa rất nhiều “Kẽm sinh học” là kẽm từ động vật trong tự nhiên dễ hấp thụ không gây dư thừa như một số viên kẽm hóa học.

– Được sản xuất theo công nghệ thủy phân, chiết tách hiện đại, Tinh hàu biển OB đã được loại bỏ hết tạp chất còn tồn dư trong con hàu, chỉ giữ lại các hợp chất có lợi bên trong tế bào con hàu sữa bổ sung thêm Vitamin E giúp tăng cường Testosterone một cách tự nhiên nhất mà không gây kích thích và phản ứng phụ.

– Sản phẩm Tinh hàu biển OB được cấp đầy đủ giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và được trao tặng giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

=> Dựa trên những gì đã biết và tìm hiểu về Tinh hàu biển OB bạn có thể tự trả lời được câu hỏi: Tinh hàu biển OB có tốt không? Sản phẩm tinh hàu biển OB có lừa đảo không? Hãy là người tiêu dùng thông thái, để tìm ra một sản phẩm hữu ích nhất.

3. Một số lưu ý khi mua và sử dụng Tinh hàu biển OB

Sau khi nhận biết được sự thật Tinh hàu biển OB lừa đảo là thông tin sai, thì người bệnh vẫn cần phải lưu ý một số điểm sau:

– Không tùy tiện mua sản phẩm Tinh hàu biển OB, hãy đặt hàng ở đúng trang chủ của sản phẩm Tinh hàu biển OB, không mua qua phương tiện trung gian.

– Cần nắm rõ nhãn mác, bao bì sản phẩm để khi mua không bị nhầm lẫn, tránh được hàng giả hàng nhái

– Do đây là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc chữa bệnh nên có thể chữa khỏi bệnh cho người này nhưng lại không cải thiện bệnh cho người kia là chuyện bình thường, bởi thuốc phù hợp vào cơ địa, thể trạng của mỗi người.

Với những lý do trên chắc hẳn mọi người đã có thể tin tường Tinh hàu biển OB lừa đảo là thông tin sai, là thông tin của một số cơ quan, hay báo lá cải đưa thông tin sai nhằm làm sai lệch thông tin. Khiến người dùng ở trạng thái nghi ngờ và không tin tưởng vào sản phẩm. Hãy là một nhà thông thái khi mua hàng, và tự đưa ra trả lời cho mình về sản phẩm Tinh hàu biển OB có tốt không?

Tìm hiểu thêm sản phẩm Gel bôi giúp tăng kích thước dương vật: TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết
(Visited 220 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?