Menu

Zhealth chính hãng dùng thế nào?

Ai có thể sử dụng zhealth? Zhealth có thành phần và công dụng như nào? Zhealth mua chính hãng ở đâu và giá là bao nhiêu? Siro Zhealth đang là cái tên mới nổi với nguyên liệu từ vị thuốc y học cổ truyền Ngân Kiều Tán và vị dược liệu Xuyên Tâm Liên – những nguyên liệu đang gây sốt thời gian gần đây vì được đề cập trong công văn của Bộ y tế dùng để phòng ngừa dịch bệnh. Chắc hẳn giá thành và điểm bán sản phẩm chính hãng sẽ là điều mà ai cũng để ý.

Ai có thể dùng Zhealth?

 • Người đang trong vùng tiếp cận nhiều bệnh nhân bị bệnh đường hô hấp
 • Người đang mắc cách bệnh nhiễm khuẩn hô hấp hay suy đường hô hấp cấp
 • Người đang trong diện cách ly
 • Người muốn phục hồi thương tổn phổi
 • Người có thân nhiệt cao, dễ bị lây bệnh

Những người đang trong diện cách ly hay tiếp cận nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 đều có thể sử dụng Zhealth để phòng bệnh

Zhealth có thành phần và công dụng thế nào?

Thành phần của Zhealth bao gồm 13 loại dược liệu quý: Xuyên tâm liên, liên kiều, kim ngân hoa, bạc hà, thanh cao hoa vàng, tỏi đen, đạm trúc diệp, kinh giới tuệ, cam thảo và beta glucan 60%.

Zhealth chứa xuyên tâm liên theo bài Ngân Kiều Tán được nhắc đến trong Công văn 1306/BYT-YDCT của Bộ y tế

Zhealth chứa xuyên tâm liên theo bài Ngân Kiều Tán được Bộ y tế khuyến cáo sử dụng trong giai đoạn khởi phát

Trong đó có 11 vị dược liệu nằm trong bài thuốc y học cổ truyền Ngân Kiều Tán được nhắc đến trong Công văn 1306/BYT-YDCT của Bộ y tế dùng để phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn khởi phát có tác dụng giúp thanh ôn giải độc, thăng dương ích khí.

Cụ thể Zhealth có công dụng chính như sau:

 • cải thiện dấu hiệu ho, ngứa, rát họng, sốt
 • bổ trợ bổ phế.
 • Kháng viêm, tiêu đờm, thông phổi
 • Giảm nguy cơ lây nhiễm và mắc các bệnh đường hô hấp
 • Bất hoạt virus gây bệnh đường hô hấp, ngăn không cho virus phát triển
 • Bổ trợ củng cố sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch
 • Phục hồi tổn thương phổi, bảo vệ tế bào

Với một sản phẩm được quảng bá là chứa rất nhiều dược liệu quý hiếm và mang lại được nhiều công dụng hữu ích trong thời điểm dịch bệnh lây lan nhanh chóng như Hiện nay, liệu các khách hàng phản hồi như thế nào sau khi sử dụng Zhealth?

Chị Thảo – Đường 18, khu phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh phản hồi về hiệu quả sau khi sử dụng Zhealth cho người cháu đang dương tính với bệnh viêm đường hô hấp với biểu hiện ho, sốt, khó thở.

Điểm bán Zhealth chính hãng ở đâu?

Zhealth đang được đa số người dân tìm mua rất nhiều tại các nhà thuốc lớn và các địa chỉ bán online chính hãng được công ty phân phối Grow Green AZ

Giá của sản phẩm Zhealth

Zhealth với dạng siro uống đóng thành hộp 10 ống đang có giá niêm yết trên thị trường là 159.000/hộp. Mức giá này được coi là rất phổ biến với đại đa số người sử dụng với một sản phẩm có nhiều thành phần mang lại tác dụng phòng tránh được virus Covid-19 và các bệnh viêm đường hô hấp. Hiện tại cũng có một số sản phẩm khác chứa thành phần Xuyên tâm liên được Bộ y tế khuyên dùng nhưng hàm lượng dược liệu ít hơn, Thế nhưng giá thành cao hơn hẳn, thậm chí gấp 2-3 lần so sánh với Zhealth.

 

Đánh giá bài viết
(Visited 252 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?