Menu

Hàu Biển OB hỗ trợ tăng tinh trùng hiệu quả cho nam giới

Viên uống tinh chất Hàu Biển OB không chỉ được biết đến là sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới mà còn hỗ trợ tăng số lượng, chất lượng tinh trùng hiệu quả dành cho nam giới bị tinh binh yếu, ít, loãng, không đủ để thụ thai. 

Tinh trùng là tế bào sinh sản của nam giới, có vai trò quan trọng trong quá trình sinh sản. Tinh trùng kết hợp với trứng tạo thành hợp tử, là tế bào gốc của phôi thai. Tuy nhiên vì nhiều lý do như tuổi tác cao, bệnh lý tiểu đường, tim mạch hay chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt không lành mạnh,… có thể ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới. 

Hàu Biển OB cải thiện tinh trùng thế nào? 

Tinh Hàu Biển OB được chiết xuất từ tinh chất hàu biển tươi, kẽm, vitamin E, vitamin B9, selen và các thành phần khác, giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho nam giới, từ đó cải thiện sức khỏe sinh lý, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ và tăng số lượng, chất lượng tinh trùng.

Hàu Biển OB hỗ trợ tăng tinh trùng cho nam giới

Hàu Biển OB hỗ trợ tăng tinh trùng cho nam giới

Dưới đây là những tác động tích cực mà Hàu OB mang lại cho những nam giới muốn cải thiện tinh trùng. 

Tăng số lượng tinh trùng

Hàu Biển OB cung cấp lượng kẽm sinh học cần thiết để kích thích sản xuất testosterone, hormone cần thiết cho sự phát triển của tinh trùng. Các nghiên cứu cho thấy, testosterone là một thành phần quan trọng trong quá trình sản xuất và tái tạo tinh dịch, tạo ra môi trường nuôi dưỡng tinh trùng. Việc thiếu hụt Testosterone ở nam giới sẽ ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của tinh binh, làm nam giới khó có con. 

Tăng khả năng di động của tinh trùng

Khả năng di động (bơi) của tinh trùng sẽ quyết định khả năng thụ thai. Tinh trùng bơi nhanh chứng tỏ đó là tinh trùng khỏe mạnh và chúng có thể đến được với trứng nhanh hơn để hoàn thành việc thụ thai thành công. 

Kẽm tạo ra tinh trùng khỏe mạnh giúp tinh trùng có khả năng di chuyển nhanh và linh hoạt hơn. Ngoài ra vitamin E, selen sinh học trong Hàu Biển OB giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân gây hại, gốc tự do từ đó hình thành “vòng bảo vệ” giúp tinh trùng di chuyển dễ dàng hơn.

Bảo vệ DNA trong tế bào tinh trùng

DNA trong tế bào tinh trùng có thể bị tổn thương do các tác nhân gây hại như bức xạ, hóa chất, gốc tự do… Hàu biển OB cung cấp Vitamin B9 giúp ngăn ngừa tổn thương ADN của tinh trùng, từ đó giảm nguy cơ tinh trùng bất thường. Các nghiên cứu cho thấy, thiếu vitamin B9 cũng có thể dẫn đến giảm số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. 

Do đó, những nam giới có số lượng tinh trùng yếu, ít, loãng, không đủ mật độ và chất lượng để có con hoặc các cặp vợ chồng đang chuẩn bị cho việc mang thai nên bổ sung Hàu Biển OB ít nhất 2-3 tháng để chuẩn bị cho việc thụ thai tốt nhất. Tinh binh khỏe mạnh sẽ giúp tạo ra bào thai và bé yêu khỏe mạnh.

Đánh giá bài viết
(Visited 98 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?