Menu

Lợi ích của con hàu dùng trong thực phẩm chức năng

Hải sản biển luôn giàu những dưỡng chất quý báu có ích cho cơ thể mỗi người. Việc dùng hải sản sẽ giúp mỗi người bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho thân thể hoặc là cơ thể đang thiếu. Ở trong nhiều 1 số hải sản của biển khơi tốt cho sức khỏe, có một loại hải sản với thành phần kẽm hết sức cao đó chính là con hàu. Vậy dùng hàu có tác dụng như thế nào cho thể trạng và tại sao lại sử dụng con hàu làm thành phần chủ yếu ở trong sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi lý giải điều này nhé.

Xem thêm:

 

1. Tác dụng của con hàu

thực phẩm chức năng oyster plus mua ở đâu, oyster plus có tốt không, oyster plus webtretho, tinh chất hàu oyster plus

Hàu là 1 loài động vật sống ở ven bờ biển hay khu cửa sông thuộc họ hàng với nghêu, hàu hay sống bám vào 1 số tảng đá hay những rạn đá. Chúng sống nhờ vào ăn các sinh vật phù du và những sinh vật ở trong bùn cát ở biển. Thịt hàu ăn vô cùng ngon và ngọt mặn vì vậy mà nhiều trường hợp vô cùng thích các món ăn từ hàu, đồng thời trong hàu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: protein, lipid, magie, canxi,…và đặc biệt là kẽm – đây là thành phần cực kỳ tốt cho quý ông, bởi vì vậy mà mọi người được gọi con hàu với cả cái tên “thần dược của tình yêu”.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho biết ở trong hàu rất giàu kẽm, mặt khác kẽm lại là thành phần đóng vai trò chủ chốt trong đời sống chăn gối của đàn ông. Bởi vậy khi phái mạnh mắc một số vấn đề liên quan tới sinh lí thì khi ăn hàu sẽ khắc phục được những vấn đề đó. Người ta đã chứng minh nếu như lượng kẽm trong thân thể không đủ thì số hàm lượng tinh trùng sẽ giảm xuống đến trên dưới 50%, từ đó sẽ tác động tới khả năng sinh sản. Do vậy con hàu sẽ là 1 người bạn đáng tin cậy nhằm nâng cao thể trạng sinh lí và phòng tránh được căn bệnh vô sinh.

Hơn thế nữa, với 1 số người hay bị hoa mắt, chóng mặt, rối loạn kinh nguyệt, thiếu máu, điều trị hiện tượng mất ngủ khi ăn hàu cũng khắc phục đáng kể tình trạng một số bệnh lý trên. Thêm vào đó, thành phần kẽm ở trong con hàu cũng hỗ trợ chữa lành nhanh chóng những vết thương và phòng ngừa 1 số loại vi rút viêm nhiễm.

2. Tinh chất hàu thuốc

dieu-tri-yeu-sinh-ly,thực phẩm chức năng oyster plus mua ở đâu, oyster plus có tốt không, oyster plus webtretho, tinh chất hàu oyster plus

Thực trạng mắc các bệnh về sinh lí xảy ra hiện tại không phải là ít và vấn đề đặt ra ở đây là liệu rằng hiện tượng này có cách nào nhằm khắc phục. Vì nếu như để hiện tượng này liên tục sẽ ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng cũng như khả năng duy trì nòi giống.

Khi tìm được giải pháp trị một số vấn đề sinh lí từ con hàu nhiều người đã tìm mua hàu ăn liên tục để khắc phục tình trạng bệnh lý của bản thân. Song với cả nhịp sống bận rộn thì việc dùng hàu hàng ngày là điều chẳng thể. Do vậy mà phải có một giải pháp nhằm vừa giúp khắc phục hiện tượng căn bệnh lại vừa không phụ thuộc vào công việc. Mặt khác, với việc ăn hàu thường xuyên sẽ hết sức dễ ngán và kết quả trị bệnh lý sẽ không được như ý. Qua giai đoạn nghiên cứu những nhà sản xuất đã đem ra một TPPCN dạng viên nang có tinh chất hàu là TPCN. Những dưỡng chất quý tự hàu vẫn được giữ nguyên khi sản xuất TPCN. Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài nên giai đoạn sản xuất hoàn toàn đảm bảo những chuẩn mực liên quan đến an toàn cũng như chất lượng nên mọi người không phải thắc mắc việc sử dụng TPCN có tuyệt vời không? Khi có mặt thị trường VN, trên một số trang web bắt đầu lập một số chủ đề đàm đạo về việc công dung của thuốc đó và thuốc ở đâu đặc biệt nổi nhất là trên trang webtretho cụm tự thuốc được rất nhiều trường hợp theo dõi và tìm kiếm. TPPCN này được nhập khẩu độc quyền bởi công ty Việt Nam, vì vậy khi mua hàng bạn phải để ý tới các thông tin này để mua được đúng thực phẩm chức năng bảo đảm cho giai đoạn chữa trị bệnh .

Theo: Momau.vn

Đánh giá bài viết
(Visited 37 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?