Menu

Phương pháp chữa bệnh rối loạn mỡ máu bằng thuốc nam

Với những diễn biến phức tạp và nghiêm trọng của căn bệnh lipid máu khiến nhiều người bị bệnh thấy lo lắng và buồn phiền cho bệnh tật của bản thân. Rất nhiều cách được dùng để chữa căn bệnh mà dường như những phương pháp đó không mang lại hiệu quả cao và có các biện pháp lại gây ra tác dụng phụ. Chính vì vậy mà hiện tại các biện pháp trị bệnh lipid máu bằng thuốc nam được rất nhiều người lựa chọn cho con đường trị căn bệnh. Xem rõ hơn về một số loại thuốc nam chữa trị căn bệnh lipid máu trong bài viết bên dưới nhé.

 

Xem thêm:

 

Chữa trị căn bệnh lipid máu bằng thuốc nam

la sen chua benh mo mau, dieu tri mo mau bang thuoc nam

Chữa bệnh lipid máu bằng thảo dược là điều mà không ít người thấy an toàn bởi đây là các bài thuốc từ tự nhiên nên các tác dụng phụ của thuốc là điều không có, thêm vào đó việc sử dụng những vị thuốc đó khá phù hợp. Đặc biệt, tác dụng của thuốc tuy không nhanh thế nhưng lại có tỉ lệ cải thiện hiện tượng bệnh lý lại có kết quả cao, điều này đã được minh chứng bởi ông bà ta từ lâu đã sử dụng và lưu truyền lại cho thế hệ tiếp theo sau.

Năm cách điều trị bệnh máu nhiễm mỡ bằng đông y

Sau đây, chúng tôi xin mách 5 biện pháp điều trị đã và đang được không ít người áp dụng hiện nay gồm:

Thứ nhất: biện pháp chữa trị này có tác dụng hỗ trợ tiêu mỡ, giảm béo. Lấy 3 gam chè khô kết hợp với 15 gam trạch tả pha trộn lẫn vào với nhau và cho nước sôi vào pha đợi 20 phút là dùng được, sử dụng hằng ngày.

Thứ 2: 30 gam rễ cây trà , 60 gam trạch tả và 10 gam thảo quyết minh, thái nhỏ và hãm với nước sôi sử dụng hàng ngày . Vị thuốc đó có tác dụng hạ căn bệnh mỡ máu, thích hợp cho một số người mắc bệnh máu nhiễm mỡ không khỏi.

Thứ 3: Thái vụn toàn bộ những những thứ gồm có: 3 gam trà khô, 10 gam sắn dây và 20 gam lá sen. Cho những loại trên và nước sôi vào ấm dùng để uống mỗi ngày hỗ trợ loại bỏ độc tố, cân bằng lại lượng lipid máu . Hơn thế nữa, cách này phù hợp cho những người béo phì, béo. Vẫn có khả năng dùng 1 mình lá sen để pha nước dùng hằng ngày cũng tương đối tốt.

Thứ tư: Ăn rau dấp thường xuyên có tác dụng hỗ trợ giải hao lượng mỡ dư thừa ở trong thân thể góp phần chữa trị căn bệnh lipid máu. Rau diếp cá có nhiều cellulose, vi chất này sẽ khiến cho ta có cảm giác no bụng, hạ khả năng hấp thụ thức ăn từ đó hỗ trợ tiêu mỡ và các chất thải có ở trong ruột ra ngoài.

chua mo mau bang dong y

Thứ 5: sử dụng bí ở trong 1 số bữa ăn hằng ngày. Bí đao từ lâu được biết đến là 1 thực phẩm rất tốt cho thể trạng, không chứa thành phần lipid, với tỷ lệ nước rất cao và có nhiều dưỡng chất có lợi. Trong bí đao có axit malonic, đây là hoạt chất có công dụng giảm bệnh mỡ trong máu và tiêu diệt 1 số loại mỡ thừa có hại ở bên ở trong cơ thể.

Trên đây chỉ là 5 bài thuốc điều trị bệnh lý lipid máu bằng thuốc nam ở trong nhiều các biện pháp điều trị bệnh lý mỡ máu đã và đang được ứng dụng. Việc sử dụng 1 số biện pháp đó còn tùy theo sức khỏe và biện pháp vận dụng thế nào sẽ quyết định tới khả năng chữa mau hoặc trễ. Hơn thế, chính một số thói quen hằng ngày của bạn cũng ảnh hưởng đến hiệu quả trong chữa trị. Kiên trì và tuân thủ đầy đủ các lời khuyên thì thể trạng của bạn sẽ ngày 1 được khắc phục và bạn sẽ không còn phải buồn phiền về căn bệnh này nữa.

Hi vọng rằng với những kiến thức mà chúng tôi bổ sung sẽ giúp mọi người nói chung và những bệnh nhân mỡ máu nói riêng sẽ có biện pháp chữa bệnh lý 1 cách có hiệu quả và đảm bảo nhất.

Theo: Momau.vn tổng hợp

Đánh giá bài viết
(Visited 49 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?