Menu

Nguyên nhân, tác hại và cách điều trị béo phì là gì?

Nguyên nhân, tác hại và cách điều trị béo phì là gì?

beo-fi

Trả lời:

1. Tác hại

Béo phì ngoài vấn đề về thẩm mỹ và làm cho cơ thể mệt mỏi, nặng nề còn gây ra nhiều tác hại đối với sức khoẻ dễ phát sinh các bệnh mỡ nhiễm máu, mỡ nhiễm gan, vv….

2. Nguyên nhân

Do lượng chất nạp vào cơ thể quá mức cần thiết, vận động ít dẫn đến quá trình trao đổi chất diễn ra chậm chạp lượng Calorie bị đốt cháy ít, mỡ ngày càng tích tụ nhiều hơn. Ngoài ra cũng có trường hợp do biến đổi hooc môn giới tính ở tuổi dậy thì và thời kỳ tiền mãn kinh.

3. Cách điều trị

Từ nguyên nhân của hiện tượng béo phì, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu một phương pháp giảm béo hoàn hảo được dựa trên nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, mỡ được chuyển hoá thành năng lượng tiêu hao và dạng lỏng sau đó thoát ra ngoài theo đường bài tiêt tự nhiên.

-Tự vận động cơ bằng cách tập thể dục : Tập thể dục giúp cơ thể tiêu hao một nguồn năng lượng đáng kể và làm cho cơ thể săn chắc. Nếu bạn chưa quen thì ngày đầu nên tập từ 10 đến 20 phút sau đó tăng dần thời gian lên, tốt nhất là mỗi ngày nên dành ra 60 phút cho việc tiêu hao bớt năng lượng , việc luyện tập này rất tốt cho sức khoẻ. 
Giảm béo tại trung tâm trị liệu thẩm mỹ : Việc giảm béo tại Mỹ viện được tiến hành theo phương pháp truyền thống và hiện đại

-Các loại máy móc hỗ trợ :

– Máy hút mỡ chân không: Ứng dụng áp lực của khí nén thông qua bề mặt da với sự xoa bóp chân không liên tiếp, phá bỏ màng chắn Toxin làm tan chảy cả những lớp mỡ nằn sâu trong các thớ cơ, sự xoa bóp chuỗi sâu còn có tác dụng kích thích làm mềm các mô mỡ cứng, chuyển hoá mỡ thành Axit béo, khí Co2 và nước.

– Máy Computerrizer Sytem: Với 12 động tác tự động, giúp cơ thể như đang tập thể dục, tác động vào các Cellulite, chuyển hoá mỡ thành năng lượng tiêu hao.Dòng xung điện từ các miếng tiếp xúc được áp chặt vào phần cơ thể nhiều mỡ lần lượt thực hiện các chức năng : Xoắn bóp làm tan mỡ, rung rút làm săn chắc da bị chùng nén ép thu tạo dáng. chương trình ép xả tiêu độc, ngoài ra còn có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu thúc đẩy quá trình tiêu mỡ trong thời gian nhanh nhất
– Thảm nhiệt: (Thảm nhung có hệ thống cách điện cực kỳ an toàn) Lúc này nếu để tay vào vùng được quấn sẽ cảm thấy nhờn, đấy là ro một phần mỡ đang được thoát ra ngoài qua các lỗ chân lông do sự kích thích từ thảm nóng.

– Massager giảm béo: Trong bất kỳ một quy trình giảm béo nào cũng có công đoạn massager, tuy nhiên thao tác phải đúng kỹ thuật, độ miết đúng hướng, không quá mạnh không quá nhẹ thì hiệu quả mới cao. Massager giúp tinh dầu trị liệu thấm sâu vào bên trong là mềm các mô mỡ. Ngoài ra, việc massager còn rất tốt cho những người có tiền sử bệnh táo bón.

– Tinh dầu trị liệu: Celluliter Clear Creame là sản phẩm có sức công phá mạnh đến từng tế bào mỡ, với hoạt chất Cafeine và Plorizine dưới dạng tinh chất đậm đặc làm tiêu huỷ nhanh lớp mỡ dưới da
Dược thảo hạn chế cảm giác thèm ăn và tiêu đốt mỡ: Với thành phần Trà xanh, Giao cổ lam, Thảo quyết minh, lá sen, Hà thủ ô, …. được bào chế dưới dạng trà, dùng mỗi ngày thay nước uống. Các loại thảo dược này có tác dụng rất tốt trong việc giảm cảm giác thèm ăn, điều tiết cơ thể,thúc đẩy tiêu mỡ và giảm mỡ nhanh hơn. Không có tác dụng phụ, không gây mệt mỏi mà vẫn giữ được sắc hồng cho da. Lịch trình điều trị :

– Tập thể dục thường xuyên mỗi ngày từ 30 – 60 phút
– Điều trị tại trung tâm mỗi ngày 120 phút, cách ngày một lần
– Thảo dược dùng hằng ngày và liên tục trong một tháng.

Thời gian cho đợt điều trị này là 30 ngày, nếu thực hiện một cách ngiêm túc có thể giảm được từ 3 – 7Kg trọng lượng cơ thể mà không cần phải một chế độ ăn kiêng hà khắc nào.

Đánh giá bài viết
(Visited 103 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?