Menu

Ra mắt kênh 3 Phát thanh JoyFM – kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài PTTH Hà Nội

Sáng 10/01/2013 tại Hà Nội, Đài PTTH Hà Nội đã chính thức cho ra mắt kênh phát thanh JoyFM – kênh chuyên biệt về sức khỏe.
tc

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự lễ ra mắt có PGS.TS. Nguyễn Thanh Long – Thứ trưởng Bộ Y tế; Ông Vũ Ngọc Minh – Phó tổng Giám đốc Đài phát thanh truyền hình Hà Nội; cùng đại diện lãnh đạo đến từ các Vụ/Cục của Bộ Y tế, Bộ Thông tin truyền thông, đài Phát thanh truyền hình Hà Nội, các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình đã về dự và đưa tin cho buổi ra mắt.

Ngày 18 tháng 09 năm 2012, Kênh phát thanh thứ 3 của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội – Kênh JoyFM chính thức phát sóng trên tần số 98.9 Mhz. Thời lượng phát sóng từ 6h00 đến 24h hàng ngày. Joyfm là kênh phát thanh chuyên biệt duy nhất về sức khỏe ra đời với mục đích cung cấp những thông tin cần thiết về sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, phòng bệnh chữa bệnh, cũng như cập nhật kịp thời các thông tin liên quan đến vấn đề y tế trong nước, khu vực và trên thế giới.

Kênh JoyFM cung cấp hàng trăm chuyên mục phong phú và đa dạng như “Gặp gỡ thầy thuốc nổi tiếng” là chương trình giao lưu, tương tác trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, lắng nghe các thông tin tư vấn về sức khỏe; hay “Lời thì thầm” là chương trình giao lưu, đối thoại trực tiếp với các bác sĩ, các chuyên gia tâm lý về tình yêu và giới tính, ngoài ra, chuyên mục “Thầy thuốc Joyfm” tập trung vào các vấn đề sức khỏe bà mẹ trẻ em cũng được nhiều thính giả quan tâm và yêu thích…

JoyFM – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội được chia thành 25 chủ đề phục vụ cho nhiều đối tượng thính giả ở các lứa tuổi khác nhau. JoyFM với Sologan “Vì sức khỏe người Việt” sẽ đem đến sự lạc quan và niềm tin yêu cuộc sống cho tất cả mọi người: Cuộc sống sẽ luôn tươi đẹp khi bạn có 1 sức khỏe tốt.

Phát biểu tại buổi lế Thứ trưởng Bộ Y tế biểu dương những thành tích, sự đóng góp của Đài truyền hình cũng như các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã giúp đỡ Bộ Y tế truyền tải những thông tin đến người dân trên khắp mọi miền đất nước. Kênh phát thanh sức khỏe là kênh thông tin mà người dân có thể tiếp cận tiện lợi, nhanh nhất, cụ thể và cập nhật nhất ở mọi nơi, mọi lúc. Đồng thời, kênh sức khỏe là kênh thông tin kíp thời, hiệu quả, tư vấn cho người dân những vấn đề liên quan tới sức khỏe, giúp người dân phòng chống bệnh tật, giảm quá tải cho ngành y tế.

Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế

Đánh giá bài viết
(Visited 17 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?