Menu

(Tinh lá sen tươi OB)_ NHỮNG THỰC PHẨM LÀM GIẢM TRÍ NHỚ NHANH CHÓNG

 

1. ĐƯỜNG:

đường tinh chế khi ăn quá nhiều, cơ thể không hấp thu hết sẽ tạo hành chất có hại. Ăn thức ăn có hàm lượng fructose cao trong thời gian dài gây tác hại đến khả năng tiếp nhận và ghi nhớ thong tin của não. Các loại hoa quả ngọt tự nhiên ít gây hại cho cơ thể hơn.

2. MUỐI:

muối là gia vị không thể thiếu trong các món ăn nhưng lạm dụng quá nhiều muối là cách nhanh nhất làm tổn thương não bộ. Hàm lượng muối natri dư thừa trong thời gian dài sẽ tích luỹ trong cơ thể, làm cản trở quá trình lưu thong máu lên não. Các tế bào não không được bổ sung oxy đầy đủ sẽ dễ bị tiêu hoá khiến bạn nhận thức chậm và nhanh quên.

 

Tinh lá sen tươi OB

3. ĐỒ UỐNG CÓ CỒN:

các chất kích thích và gây nghiện có trong rượu, bia khi bị tích tụ lâu ngày có thể ức chế hoặc tê liệt hoạt động của các tế bào não. Những người nghiện rượu thường có kích thước não bộ nhỏ hơn và khả năng khả năng ghi nhớ kém hơn hẳn người không uống rượu.

4. THỰC PHẨM NHIỄM ĐỘC:

thực phẩm chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và thuốc trừ sâu quá mức cho phép chính là kẻ thù của bộ não. Những chất hoá học tích tụ lâu ngày trong cơ thể có thể gây ra nhiều bệnh ung thư nguy hiểm và làm suy giảm trí nhớ ngay cả những người trẻ.

5. Thực phẩm CHIÊN-RÁN:

ở nhiệt độ cao các chẩ này thường sản sinh hàm lượng các chất oxi hoá cao. Các chất oxi hoá này có thể “làm hỏng”  hoặc làm rối loạn hệ thống trao đổi chất trong cơ thể, từ đó thúc đây quá trình lão hoá tế bào, trong đó có các tế bào hại lão gây suy giảm trí nhớ.

6. Đồ ăn chứa nhiều CHOLESTEROL:

khẩu phần ăn chứa chất béo và cholesterol cao có liên quan chặt chẽ đến tổn thương hệ thần kinh trung ương. Do lượng mỡ tích tụ vào thành mạch, nhưng khẩu phần ăn nhiều cholesterol có thể hạn chế oxi lên não, lâu ngày gây tổn thương nơ-ron thần kinh, làm giảm trí nhớ.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng thực phẩm chứa nhiều Cholesterol và đồ chiên rán thì đừng quên sử dụng Tinh lá sen tươi OB để tạo lá chắn bảo vệ cơ thể khỏi các loại mỡ xấu tích tụ, và đào thải lượng mỡ xấu có trong cơ thể ra ngoài giúp lưu thông máu tốt hơn và phòng ngừa các bệnh về mỡ máu, gan nhiễm mỡ.

Theo: Mỡ máu

Đánh giá bài viết
(Visited 43 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?