Menu

Tỏi đen OB-Tác dụng của tỏi đen

(TỎI ĐEN OB)

Tỏi là một thực phẩm quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tỏi đen được lên men từ tỏi tươi và có tác dụng gấp 20 lần tỏi thường.

 

Tỏi đen OB xin chia sẻ cho bạn cùng biết một vài tác dụng chính tuyệt vời trong vô vàn tác dụng khác của tỏi đen :

 

Tỏi đen là một loại KHÁNG SINH ĐƯỜNG RUỘT tự nhiên:

Tỏi đen có sức mạnh bảo vệ đường ruột gấp 100 lần kháng sinh tổng hợp. Ăn tỏi đen hằng ngày giúp bạn có thể an tâm về nguy cơ mất an toàn thực phẩm bởi tỏi đen tạo ra một hàng rào ngăn ngừa các mầm bệnh đường tiêu hóa xâm nhập vào máu.

– Tỏi đen NGĂN NGỪA BIẾN CHỨNG TIM MẠCH:

Trong tỏi đen có chứa các chất có khả năng giúp phòng chống biến chứng tim mạch, nhất là bệnh cơ tim – căn bệnh có thể gây tử vong cho người bệnh tiểu đường.Tỏi đen vừa giúp hạ đường trong máu lại hạ được huyết áp của bệnh nhân. Bởi vậy, loại thực phẩm này cực kỳ có ích đối với những nạn nhân của căn bệnh tim mạch như huyết áp cao, tiểu đường…

– Tỏi giúp TRỊ BỆNH GIÃN PHẾ QUẢN:

Nhờ các hợp chất giàu liên kết lưu huỳnh, tỏi đen có thể tiêu diệt các vi khuẩn P. aeruginosa gây bệnh và giảm biến chứng cho bệnh nhân giãn phế quản. Tỏi đen là kháng sinh đường hô hấp có hiệu lực mạnh tới 90% so với kháng sinh đơn lẻ, nghĩa là khi dùng tỏi đen bệnh nhân vừa có khả năng khỏi bệnh vừa chống lại nhiễm khuẩn đường hô hấp tới 90% sơ với dùng kháng sinh thông thường. Tác dụng này của tỏi đen cực kỳ quan trọng bởi giãn phế quản là căn bệnh nguy hiểm gây ra giãn đường thở và các bệnh khác như xơ phổi, nhiễm khuẩn phổi thậm chí là suy hô hấp và tử vong.

– Tỏi đen giúp làm TĂNG SỨC BỀN cho cơ thể:

Tỏi đen giúp làm tăng độ bão hòa ôxy trong máu, giảm áp lực động mạch phổi, những yếu tố giúp làm tăng khả năng chịu đứng với các bài tập sức bền và các dạng vận động gây thiếu ôxy tương đối cho cơ thể.

Việc làm tăng sức bền sẽ giúp bạn vận động bền bỉ hơn, ví dụ như có thể làm việc 4 giờ đồng hồ không mệt hoặc chạy bộ lâu mà không thấy khó thở hoặc chùn chân. Vì vậy, hãy ăn tỏi đen mỗi ngày để bền bỉ trong thời gian dài để thu được kết quả tốt nhất.

Theo: Mỡ máu

 

Đánh giá bài viết
(Visited 66 times, 1 visits today)

No comments

Trả lời

TINH LÁ SEN LÀ GÌ?